Dạy xếp tráp bánh ăn hỏi đẹp và sang trọng

Posted by in dạy làm tráp ăn hỏi Thẻ: on Tháng Mười Một 24, 2021 Comments off

KHÓA HỌC DẠY XẾP TRÁP BÁNH ĂN HỎI

Cách làm tráp ăn hỏi đẹp cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo và ý nghĩa phong thủy cho hạnh phúc sau này của đôi vợ chồng.

Lễ ăn hỏi đẹp và thành công không chỉ ở sự chuẩn bị chu đáo đầy đủ các lễ vật cần thiết, đầy đủ mọi người tham gia, thời tiết đẹp,… mà cách trang trí. Cách làm tráp ăn hỏi đẹp cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo và ý nghĩa phong thủy cho hạnh phúc sau này của đôi vợ chồng.

Dạy xếp tráp bánh ăn hỏi: dạy 1 nghề cực hot hiện nay. Lễ ăn hỏi  ngày càng trở lên quan trọng hơn đối với mỗi cặp uyên ương chuẩn bị kết hôn. Nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng thay đổi không ngừng vươn tới cái đẹp. Dịch vụ cưới hỏi hiện nay đang có 1 lượng khách vô cùng lớn, và là 1 thị trường mở, rất tiềm năng.

z2959148644207_9458278565801ca4df505f6a1ff54fe2

KHÓA HỌC DẠY  XẾP BÁNH ĂN HỎI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH :

 • Học thực tế, mẫu tráp hiện đại, đa dạng: bạn được học dựa trên chính những mẫu tráp Cưới hỏi cổ điển và hiện đại
 • Học đi đôi với hành: bạn được học lý thuyết chi tiết nhất, khi nắm vững bạn sẽ bắt tay vào thực hành từng sản phẩm từng kiểu dáng.
 • Chỉ dậy tận tình, tỉ mỉ: lớp học chỉ gồm 3-5 học viên, hướng dẫn chi tiết cầm tay chỉ việc từng bạn học viên.
 • Thoải mái về thời gian: lớp liên tục khai giảng đầu mỗi tuần, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thời điểm học.

KHÓA HỌC DẠY XẾP ĂN HỎI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI

Việc học xếp tráp bánh ăn hỏi  không hề kén chọn người học. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bạn muốn kiếm sống ổn định, bạn muốn thêm thu nhập thì dù bạn là ai bạn cũng có thể học. Từ mẹ bỉm sữa, sinh viên, người thất nghiệp, những chủ hàng hoa, thợ cắm hoa, những đơn vị tổ chức cưới hỏi tại các tỉnh….

Tất cả mọi người, mọi độ tuổi, mọi giới tính đều có thể tham gia lớp học dạy làm tráp ăn hỏi . Vì phương pháp dạy học làm tráp của chúng tôi vô cùng dễ hiểu, bạn được cầm tay chỉ việc chi tiết.

Ý NGHĨA CỦA TRÁP BÁNH ĂN HỎI

Bánh: gồm hai loại bánh: bánh cốm và bánh phu thê. Bánh cốm mang hương vị truyền thống kết hợp với bánh phu thê như lời chúc phúc cho tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng, sâu sắc, ngọt ngào. Một số người có thể tự học cách làm tráp ăn hỏi đẹp tại nhà để sắp xếp mâm bánh cốm vì nó khá đơn giản và có khung trang trí hỗ trợ

HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC XẾP NHỮNG MẪU TRÁP BÁNH NÀO ?

Học viên được dạy xếp tráp rồng phượng thì sẽ được học xếp các loại tráp thông thường khác, cụ thể:

Dạy xếp tráp bánh truyền thống :

- Tráp bánh phu thê

- Tráp bánh dạm ngõ

- Tráp bánh hiện đại , cổ điển

- Tráp bánh cốm.

- Dạy xếp giỏ trái cây

MỘT SỐ MẪU TRÁP BÁNH CỦA HỌC VIÊN

Bên cạnh tráp bánh ăn hỏi còn cần một số tráp khác như tráp bánh cốm, tráp rượu thuốc, tráp ngũ quả…vv

 • Mỗi loại tráp lại có những cách xếp khác nhau. Tráp bánh cốm thì cần xếp thành hình tháp nhọn, kết bằng nơ đỏ để vừa trang trí vừa giữ bánh không bị rơi.
 • Đối với tráp hoa quả thì cần xếp quả cứng bên dưới, quả mềm dễ dập đặt lên bên trên. Bạn cần quan sát, sắp xếp sao cho mâm quả được tròn trịa, đẹp mắt.
 • Tráp rượu thuốc thì bạn hãy xếp chai rượu cho thẳng đứng hoặc hơi nghiêng một chút, kết hợp thêm hoa tươi và dán thêm nơ hoặc chữ hỷ để thêm ấn tượng.
 • Tráp heo quay là đơn giản nhất. Bạn đặt heo lên mâm, cài thêm nơ trên đầu heo và một rải ruy băng vắt ngang người heo. Phủ bên trên một lớp nilong tránh bụi bẩn là được rồi

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LILY ĐỂ HỌC LÀM TRÁP CAU TRẦU

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức tổng quát để làm được các mẫu tráp cau trầu  từ các chọn nguyên liệu đến các bước nhỏ làm tráp cau trầu như thế nào?

 1. Được giới thiệu các nhà cung cấp các nguyên liệu làm tráp ăn hỏi như cốt tráp, mâm tráp, hoa học và các phụ kiện trang trí.
 2. Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết cách tạo dáng, sắp xếp bố cục tráp sao cho đẹp nhất.
 3. Học viên được thực hành trực tiếp và được tư tay làm mâm tráp đến khi không cần hướng dẫn của các nghệ nhân làm tráp tại lily
 4. Kết thúc khóa học các học viên tự tay mở các cửa hàng cưới hỏi hay cung cáp các dịch vụ cưới hỏi. Bên cạnh đó, LILY  cam kết hướng dẫn và giải đáp cho học viên về mọi thắc mắc tất cả các ngày trong tuần .