Dạy cắm hoa tang lễ hiện đại và truyền thống.

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy cắm hoa tang lễ tại học viện Lily

Bạn đang muốn mở shop hoa tang lễ với những mẫu mã đẹp và hiện đại, tuy nhiên bạn chưa tìm được trung tâm dạy cắm hoa uy tin để theo học????

Icon Facebook: Public address systemHãy đến với Điện hoa Lily – Trung tâm dạy cắm hoa tang lễ chuyên nghiệp.

Điện hoa Lily là đơn vị dạy cắm hoa tang lễ lâu năm và chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên ra nghề về mở shop hoa ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các học viên được hướng dẫn chu đáo tận tình, thực hành hoa tươi kết hợp lý thuyết ngay tại lớp, giúp cho mỗi học viên đều có kỹ năng thành thạo và có khả năng sáng tạo cao.

icon fb bóng đènVì sao nên học cắm hoa tang lễ ????

Hoa tang lễ là dòng sản phẩm khá quan trọng và được tiêu thụ thường xuyên, bởi theo quy luật tự nhiên thì bất cứ ai cũng phải trải qua Sinh – Lão – Bệnh – Tử. 

-Mở một shop hoa tang lễ giúp bạn nâng cao thu nhập

– Mở shop hoa tang lễ góp phần tích thêm phước lộc cho bản thân và gia đình, bởi mỗi vòng hoa gửi tới người đã mất sự tươi đẹp và ngát hương.

Đăng ký khóa dạy cắm hoa tang lễ bạn sẽ được học:

Cắm hoa tang lễ kiểu miền Bắc:

Nếu học viên đến từ các tỉnh thành của Bắc bộ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành cắm hoa tang lễ theo kiểu truyền thống miền Bắc.

vòng hoa tang lễ miền bắc

Dạy cắm vòng hoa tang lễ theo kiểu miền bắc, đó là vòng hoa cắm theo hình bầu dục, màu sắc rực rỡ như màu đỏ, màu vàng, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên sẽ có kỹ năng sắp xếp các bông hoa theo độ cao khác nhau để tạo độ vòm cho vòng hoa, và biết cách sen kẽ sắc màu phù hợp cho vòng hoa.

 Ý nghĩa hoa tang lễ truyền thống miền Bắc:

Ngoài việc dạy cắm hoa tang lễ và thực hành hoa tươi tại lớp, chúng tôi còn giảng dạy ý nghĩa của từng loại vòng hoa theo truyền thống của từng miền cụ thể như:

“Vòng hoa có hình bầu dục, tượng trưng cho bầu trời,  màu sắc rực rỡ cắm theo từng lớp giống như cầu vòng. Điều đó có ý nghĩa: “Cầu mong cho linh hồn người chết sớm được lên thiên đàng, không phải xuống địa ngục chịu sự tra tấn của quý sứ”.

Dạy cắm hoa tang lễ theo miền Trung:

Hoa tang lễ truyền thống của vùng Trung bộ đó là kiểu vòng hoa giả, hay vòng hoa cườm, học viên ở các tỉnh thuộc trung bộ có nhu cầu học hoa truyền thống của vùng quê mình thì sẽ được giáo viên hướng dẫn kiểu miền Trung.

dạy cắm vòng hoa giả

 

 

Đây là vòng hoa tang lễ kiểu Trung bộ, học viên sẽ được dạy cắt xốp tạo khuân, dán cánh hoa tạo thành vòng hoa đẹp. Ý nghĩa vòng hoa tang lễ miền Trung cũng tương tự vòng hoa miền Bắc.

Dạy cắm hoa tang lễ kiểu miền Nam hiện đại.

Ngày nay do Internet phát triển, nên có sự giao thoa giữa thị hiếu và nhu cầu về hoa của các miền trong cả nước. Kiểu cắm hoa theo miền Nam cũng được miền Bắc và miền Trung lựa chọn sử dụng.

day-hoa-tang-le

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa tang lễ hiện đại như:

- Dạy vào xốp cho vòng hoa: đây cũng là kỹ năng khá quan trong, bởi vì cục xốp hình chữ nhật, nếu bạn không biết cắt xốp sẽ không thể xếp vào vòng khít được, nó sẽ tạo ra các khe hở, rất khó cắm, vì vậy giáo viên sẽ hướng đẫn học viên chia xốp sao cho đúng tỉ lễ khi đó đặt cục xốp vào vòng tròn mà vẫn khít.

- Dạy cách tách từng bông hoa hoa: sau khi tách từng bông bạn cần xỏ tăm vào hoa để cắm lên vòng. Nếu không có kinh nghiệm học viên sẽ không biết làm thế nào các bông hoa lại có thể cắm vào được xốp.

Dạy chia mô hoa trên vòng tròn: Cả vòng tròn thường có điểm nhấn trung tâm đó là mô hoa hình tam giác, điều đó làm nổi bật cả vòng hoa, khiến vòng hoa trở nên đẹp hơn, mềm mại hơn.

Liên hệ học cắm hoa tang lễ: ĐT: 0979299583

 


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583