Dạy cắm bó hoa sinh nhật đẹp

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy cắm bó hoa sinh nhật đẹp

Bó hoa sinh nhật là một mục rất quan trọng trong chương trình dạy cắm hoa, khi bạn nắm vững bó hoa thì cắm giỏ, cắm lẵng đều trở nên đơn gian.

Dạy cắm bó hoa sinh nhật chia làm 3 phần gồm:

PHẦN I/ TẠO CỐT BÓ HOA:

Học viên sẽ đươc hướng dẫn tạo cốt xốp, sau đó tập gói giấy vào cốt xốp để tạo ra bó hoa sẵn đẹp, sau đó chỉ việc cắm hoa tươi vào là thành bó hoa hoàn thiện bầy bán hoặc giao cho khách đặt hàng.

Cốt bó hoa có 4 loại: 

1. Cốt bó dài: 

cot bo dai

là loại cốt cắm bó hoa dài, loại này thường sử dụng làm hoa tặng sinh nhật người lớn tuổi, hoặc tặng lễ tốt nghiệp, mừng thọ.

2. Cốt bán dài:

cot ban dai

Dạy làm bó cốt bán dài – không dài quá, không tròn quá.

 

kiểu này hiện đại và được yêu thích sử dụng nhiều nhất, bởi nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Cốt bán dài sử dụng cho hoa sinh nhật người yêu, sinh nhật đồng nghiệp, hay sinh nhật bạn bè, cha mẹ…

2. Cốt bó tròn:

dạy làm cốt bó tròn

 

Cốt bó tròn là loại cốt dễ làm hơn 2 loại cốt bán dài và cốt bó dài. Loại cốt bó tròn thường để cắm hoa sinh nhật cho các bạn trẻ, bởi nó mang phong cách trẻ trung.

4. Cốt bó trái tim:

cot bo trai tim

Là loại cốt khó làm nhất, khi làm cốt trái tim học viên sẽ được phát bộ dụng cụ cắt xốp ra hình trái tim, sau đó tạo khuân, vào giấy.

Ưu điểm của việc tạo cốt bó hoa sẵn:

  • Khi ta bó sẵn các bó cốt thì đến các ngày lễ lớn như ngày 20/10, ngày mồng 8/3, ngày valentine, số lượng tiêu thụ bó hoa là rất lớn, có thể lên đến vài trăm bó. Nếu ta không chuẩn bị trước số lượng bó cốt sẵn thì không thể kịp cắm hoa bán ngày lễ.
  •  Cốt bó hoa cắm hoa nhanh, dễ cắm, đỡ tốn nguyên liệu, căm trong thời gian ngắn nhất.

PHẦN II/ CẮM HOA VÀO CỐT

Sau khi học viên hoàn thành mục làm cốt bó hoa sẵn, học viên sẽ được thực hành cắm hoa vào cốt gồm:

Cắm hoa vào cốt bó dài:

Đây là một số số mẫu bó hoa cắm với cốt bó dài đẹp và sang trọng do các học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại học viện Lily.

Dạy cắm bó hoa vào cốt bó bán dài.

Học viên sau khi làm cốt bán dài, học viên đước giáo viên hướng dẫn cắm hoa tươi vào các bó cốt do mình gói ra trước đó.

Một số mẫu bó hoa bán dài do học viên của học viện Lily thực hiện:

Đây là các mẫu hoa bán dài do học viên của học viện Lily thực hiện. Học viên sau khi thực hành xong mục hoa bó cốt, học viên đã được rèn liệu độ dẻo của tay và con mắt nhìn cân đối, biết phối màu chuẩn xác hơn.

Dạy cắm hoa vào cốt bó Trái tim.

Đây là các mẫu bó hoa trái tim do học viên của học viện Lily thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bó hoa trái tim được sử dụng rất nhiều trong ngày lễ tình nhân, hoặc tặng sinh nhật người yêu.

PHẦN 3/ DẠY GÓI BÓ HOA TRỰC TIẾP KHÔNG SỬ DỤNG CỐT.

Dạy cắm bó hoa trực tiếp không sử dụng cốt là học viên được hướng dẫn bó hoa trực tiếp, nhặt các nguyên liệu cành lá, và hoa tươi gói lại thành bó, sau đó mới vào giấy.

Một số mẫu bó hoa trực tiếp do học viên thực hành đẹp và sang trọng:

Đây là một số mẫu bó hoa trực tiếp không sử dụng cốt do học viên của học viện lily thực hiện.

Liên hệ lớp dạy cắm hoa:

chiTại Hà Nội: Số Số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN.
Tel: 04 35532243 –  097 9299583 – 0984936783.

E-mail: dienhoalily@gmail.com

YM!: dienhoalily


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583