DẠY CẮM HOA CƯỚI - CỔNG CƯỚI - XE CƯỚI

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

DẠY CẮM HOA CƯỚI – CỔNG CƯỚI – XE CƯỚI

Hoa cưới là dòng sản phẩm không thể thiếu trong ngành hoa, bất cứ một thợ cắm hoa nào cũng phải biết cắm hoa cưới vì hoa cưới được sử dụng thường xuyên, và khối lượng tiêu thụ lớn. Mỗi đám cưới, đám hỏi tiêu tốn cũng đến tiền chục, tiền trăm triệu tiền hoa tươi. Chính do nhu cầu cắm hoa cưới lớn nên điện hoa Lily mở lớp dạy cắm hoa cưới cho tất cả những ai yêu hoa và có ý định mở shop hoa cưới.

Opened lockChương trình dạy cắm hoa cưới tại học viện lily gồm:

Hoa cô dâu, hoa chú rể, xe hoa, cổng cưới, hoa để bàn tân hôn, hoa để bàn hội hôn, hoa để bàn tiệc. Chi tiết khóa dạy cắm hoa cưới như sau:

- Dạy cắm hoa cưới tay cầm cô dâuLip Mark SymbolLip Mark Symbol:

Hoa cô dâu rất quan trọng trong ngày cưới, bởi nó mang lại vẻ đẹp duyên dáng và đầy quyến rũ cho cô dâu, tuy nhiên cách tạo kiểu dáng hoa cô dâu sao cho đẹp và phù hợp với từng cô dâu cũng là một bí quyết quan trọng giúp cô dâu hoàn hảo hơn. Một số bí quyết để chọn hoa cô dâu học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết trong quá trình học, sau đây là một số hướng dẫn cơ bản trong khóa học làm hoa cô dâu:

- Dạy cắm hoa cưới dạng dòng suối Red apple symbolRed apple symbol:

Học viên sẽ được hướng dẫn cắm các bó hoa cưới dạng dòng suối, đó là bó hoa có các cành hoa rủ xuống tạo sự mềm mại tựa như thác nước đổ xuống. Bó hoa thích hợp với cô dâu có dáng cao dáo và thích sự mềm mại thướt tha.

- dạy cắm hoa cưới cô dâu bó trònBalloon symbolBalloon symbol:

Hoa cô dâu bó tròn có hai cách thực hiện:” đó là cắm hoa trực tiếp không sử dụng cốt xốp và cắm hoa vào xốp”. Ta hiểu đơn giản là bó trực tiếp chỉ cần biết cách xếp hoa tạo thành bó. Còn cắm hoa với cốt xốp là phải tách từng cánh hoa, hoặc cắt ngắn bông hoa để cắm lên xốp mới tạo ra được bó hoa tròn đều và tươi rất lâu bởi xốp giữ được nước từ 2 đến 3 ngày.

Index finger symbolBó hoa cô dâu trực tiếp:

Bó trực tiếp là sử dụng các loài hoa chụm lại với nhau sao cho tạo thàng Hình vòm điều đặn và đẹp. Hoa thường sử dụng trong cách bó trực tiếp là hoa hồng, hoa tú cầu hoa cẩm chướng hoa baby và các lá phụ.

dạy gói hoa cô dâu

Một số mẫu bó hoa cô dâu gói theo cách trực tiếp:

dch3

Hình ảnh của học viên nhà Lily vừa hoàn thành xong bó hoa trực tiếp cầm tay cô dâu, ở ngoài đẹp lắm ạ lên hình cứ bị dìm ý

Index finger symbolCắm hoa cô dâu vào cốt.

Để tạo hình bó hoa cô dâu tròn đẹp người ta thường sử dụng cốt tay cầm sau đó lựa chọn các loài hoa do khách hàng yêu cầu cắm vào cốt tay cầm. tất cả các loài hoa đều có thể sử dụng cắm vào cốt cầm tay.

Dạy cắm hoa cưới để bàn tiệc.

Dạy hoa cưới để bàn tiệc rất quan trọng trong chương trình dạy cắm hoa cưới, bởi trong đám cưới không thể thiếu các bát hoa để bàn. Bát hoa để bàn tiệc cũng góp thêm sự sang trọng cho đám cưới của đôi lứa.

Dạy cắm hoa xe cưới:

Xe cưới là mục quan trọng trong chương trình dạy cắm hoa cưới, bởi ngày nay hầu như bất cứ đám cưới nào đều rước dâu bằng xe hơi, nên việc trang trí xe hơi sao cho đẹp và rực rỡ trong ngày đón dâu là rất quan trọng.

Một số hình ảnh lớp học cắm xe cưới:

Giáo viên đang hướng dẫn học viên cách cắm hoa lên xe cô dâu. Cả lớp rất chăm chú quan sát và thực hành.

Giáo viên và học viên vừa thực hành xong xe cưới dạng dòng suối. Các học viên đều thấy thích thú với buổi học này.

Hình ảnh lớp dạy cắm hoa cưới tại Điện hoa Lily:

dch5dch4

Học viên nhà Lily vừa thực hành xong bài học xe hoa tạo hình và cắm cổng cưới mang phong cách hiện đại, tất cả đều đẹp và đạt chuẩn.

Megaphone icon Đăng ký học cắm hoa cưới tại Điện hoa Lily bạn sẽ được tặng khóa học trang trí cổng bóng đám cưới.

Khuyến mãi quá tuyệt vời phải không, học cắm hoa cưới lại biết kết cả cổng cưới, một khóa được 2. Vậy còn chần chừ gì nữa, mau mau tới điện hoa Lily đăng ký khóa học cắm hoa cưới ngay thôi. Index finger symbolIndex finger symbolĐến với chúng tôi, các bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm trên 15 năm hướng dẫn chu đáo tận tâm, sao cho bạn nắm vững tay nghề về mở shop hoa cho riêng mìnhRed heart symbolRed heart symbolRed heart symbol.

House symbol Đối với các học viên ở xa thì không phải lo về chỗ ăn ở, chúng tôi sắp xếp ký túc xá miễn phí, học viên chỉ lo học thật tốt là ok.

Liên hệ lớp học cắm hoa cưới:

chiTại Hà Nội: Số Số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN.
Tel: 04 35532243 –  097 9299583 – 0984936783.

 

E-mail: dienhoalily@gmail.com


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583