Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Học viện Lily

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Học viện Lily là đơn vị dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Thành phố HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, giáo trình khoa học, giảng viên thân thiện, nhiệt tình đã đào tạo hàng trăm học viên ra trường và thành công trong lĩnh vực hoa tươi, cưới hỏi.

10

Lớp dạy cắm hoa ngày càng được mọi người tìm kiếm và theo học bởi đây là nghề hot trong thời đại công nghệ thông tin,

Chương trình dạy cắm hoa bài bản, khoa học:

Học viện Lily đã nghiên cứu các phương pháp dạy cắm hoa sao cho hiệu quả nhất, học viên dễ tiếp thu nhất, thành thạo nhanh nhất. Dù là người có năng khiếu hay không có năng khiếu nghệ thuật thì dưới sự hướng dẫn của giáo viên chúng tôi, học viên đều có thể trở thành một thợ cắm hoa chuyên nghiệp.

Cụ thể như:

- Dạy cắm hoa theo chủ đề: Hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa sinh nhật, hoa chia buồn, hoa cưới

-  Dạy phối chuẩn tông màu: Tông nóng, tông lạnh, tông trung hòa.

- Dạy định hình theo khối như: hình  tròn, hình tam giác,  hình tim… và tư duy biến tấu thành các hình dang đa dang khác nhau.

20190712_164102_66020191010161703_IMG_1428

Giáo trình khoa học, định hướng sáng tạo trong nghệ thuật cắm hoa.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bải, và được trau dồi kinh nghiệm từ các cuộc thi cắm hoa quốc tế để tự tin truyền nghề cho các học viên, ngoài đào tạo cắm hoa cơ bản, giáo viên còn hướng dẫn học viên phát tuy ý tưởng, sáng tạo trong từng sản phẩm để làm mới lạ và độc đáo theo phong cách của từng người thợ.

dạy cắm hoa sinh nhật

Dạy cách bảo quản hoa theo từng loại:

=>Giáo viên của chúng tôi dạy học viên bảo quản hoa theo từng loài: cụ thể như một số loài hoa được phép tưới vào đầu bông, một số chỉ được tưới thân và cành tránh làm đen đầu hoa…. thuốc nào để hoa tươi lâu… hướng dẫn uốn cành hoa trong quá trình bảo quản, như cành hoa dơn, cành hồ điệp…nhiệt độ từng loài, loài nào cần lạnh, loài nào cần ấm…

Thời gian khai giảng lớp dạy cắm hoa linh hoạt

Học viên theo học có nhiều người bận rộn, người có thể học cả ngày, người học nửa buổi, người học vào ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật, chúng tôi đều tạo điều kiện phù hợp với thời gian của từng người. Giáo viên sẽ hướng dẫn từng người chu đáo nhiệt tình.

Học phí ưu đãi cho khóa dạy cắm hoa chuyên nghiệp.

Với mong muốn truyền nghệ thuật mang lại sự tươi đẹp cho xã hội, chúng tôi dạy cắm hoa theo đam mê nên học phí không phải là vấn đề lớn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được học phí quá rẻ, mà sản phẩm học ra quá tuyệt vời, tay nghề quá ok.

lớp dạy cắm hoa khai trươngdạy cắm xe hoa cưới

Cam kết sau khóa học:

Học viện cam kết học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành thạo tay nghề, tự tin mở shop nâng cao thu nhập. Sản phẩm kết hợp hiện đại, truyền thống đều có thể làm tốt.

Đồng hành cùng học viên:

Học viên sau khi tốt nghiệp chúng tôi chỉ nơi cung cấp nguyên vật liệu như nguồn cấp hoa, nguồn cấp lẵng giỏ, nguồn cấp giấy gói và phụ kiện….

lớp dạy cắm hoa nghệ thuật

THỜI GIAN HỌC

Học từ t2 đến t7

Thời gian học: sáng 8h30 – 11h30

chiều: 2h – 5h30

Liên hệ lớp dạy cắm hoa:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐIỆN HOA LILY

chiTại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN.
Tel: 04 35532243 –  097 9299583 – 0984936783.

 

E-mail: dienhoalily@gmail.com

YM!: dienhoalily


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583