Dạy làm cổng cưới rồng phượng chuyên nghiệp

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy làm cổng cưới rồng phượng chuyên nghiệp

Cổng cưới rồng phượng đẹp quá! ???????? bạn đang muốn tự tay làm được một bộ cổng lộng lẫy như vậy cho khách hàng nhằm đưa thương hiệu của shop  lên hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi tại Việt Nam.???❓❓❓

????Bạn yên tâm! đã có Học viện Lily dạy miễn phí cổng cưới rồng phượng cho bạn, biến ước của bạn thành hiện thực.

????Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tạo ra được bộ cổng cưới rồng phượng tuyệt đẹp của chính mình. Học viện Lily với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm chau dồi từ bắc vào Nam, giáo trình khoa học sẽ biến việc to thành đơn giản. Bộ cổng rồng phượng tưởng chừng khó và phức tạp sẽ trở nên quá đơn giản, ai cũng có thể làm được sau khi kết thúc khóa học làm cổng rồng phượng tại Lily academy.

IMG_2344cổng cưới rồng phượng

 

 

 

 

 

 

 

Học viên sẽ được học cổng cưới rồng phượng ra sao?

– Trước hết học viên sẽ được các thầy cô tại học viện Lily hướng dẫn tạo khung cốt hình rồng phượng, sau đó hướng dẫn lựa chọn nguyên vật liệu và sơ chế nó để lên hình rồng phượng hoàn hảo nhất.

– Bước tiếp theo học viên được hướng dẫn chi tiết từng bước cách cách ghép vẩy cho cổng cưới rồng phượng, trang trí đầu rồng, mắt rồng, đuôi rồng… và cắm hoa tươi vào rồng phượng.

– Giáo viên sẽ giải thích ý nghĩa rồng phượng cho học viên hiểu để về tư vấn khách hàng cụ thể:

=> Vì sao đám cưới lại kết cổng  rồng phượng❓❓

???????? Bởi rồng phượng mang vẻ đẹp và sức mạnh hoàn hảo của thiên nhiên đất trời,

Con Rồng: ????

- Mình rồng: là lấy hình tượng con rắn có thể trườn nhanh trên mặt đất,

– Cánh rồng: lấy hình tượng cặp cánh của loài chim, cho thấy con rồng có thể bay trên trời, lặn dưới nước.

Chân rồng: lấy hình tượng của chim đại bàng, khỏe và có thể bắt được mọi con mồi.

- Vẩy rồng: chính là vẩy cá có thể bơi dưới nước,

Mồm rồng: phun ra lửa, mà lửa là sức mạnh của thiên nhiên, lửa có thể thắp sáng bóng tối, lửa cũng có thể thiêu rụi mọi thứ, vì vậy lửa là mạnh nhất.

- Sừng rồng: mang hình tượng của cặp sừng trâu, có thể quật ngã mọi đối phương.

Ý nghĩa của con rồng là có thể chinh phục thiên nhiên đất trời: Rồng bay được trên trời, lặn được dưới nước, trườn được trên mặt đất và khạc ra lửa.  Vì thế người Việt Nam tôn thờ con rồng, một sinh vật không có thật, chính là tôn thờ sức mạnh đất trời.

Chính vì ý nghĩa mạnh mẹ của con rồng nên người Việt lấy nó là làm biểu tượng cho người chồng, cũng mạnh mẽ, chở che cho gia đình.

Con Phượng: ????

Hình tượng con phượng hoàng có bộ lông và đuôi đẹp mỹ miều thể hiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ, rồng phượng sum vầy là biểu tượng của đôi uyên ương đẹp nhất con người tượng tượng ra, đó chính là sự mong muốn nam nữ kết hợp hoàn hảo của tất cả sức mạnh và vẻ đẹp tuyệt vời của đất trời chính vì thế cổng cưới rồng phượng là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí đám cưới. Khi bước chân vào lễ cưới người ta đã thấy được vẻ đẹp lộng lẫy tuyệt vời của cặp rồng phượng khiến không khí đám cưới trở nên linh thiêng và ý nghĩa hơn.

Rồng phượng mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam nên trong mỗi đám cưới, hình ảnh rồng phượng luôn được sử dụng như tráp ăn hỏi rồng phượng, cổng cưới rồng phượng. Ngày nay đất nước càng trở nên hưng thịnh và thái bình thì con người luôn tìm đến cái đẹp và sự hoàn mỹ trong đời sống, nhất là trong sự kiện lớn là đám cưới, đám hỏi, lễ hội….

=>>> Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự hoàn mỹ nên Học viện Lily đưa thêm môn cổng cưới rồng phượng vào đào tạo miễn phí cho các học viên trong cả nước không vì mục đích kinh tế mà chỉ mong muốn đưa cái đẹp, cái hay của văn hoa người Việt được phổ biến tới từng gia đình và ngày càng nở dộ để văn hóa Việt Nam trở nên đặc sắc và tươi đẹp hơn. Bạn bè thế giới ghi nhận những nét đẹp, nét hay của con người Việt Nam.


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583