Dạy Tráp Rồng Phượng Online, nguyên vật liệu được gửi về tận nhà.

Posted by in Bài Giảng, Dạy tráp rồng phượng online, Tin tức Thẻ:, on Tháng Một 17, 2024 Comments off

Bạn đang tìm địa điểm dạy tráp rồng phượng online trên toàn quốc ??

=> Hãy đến với điện hoa Lily, bạn sẽ được hướng dẫn xếp tráp rồng phượng và các loại tráp ăn hỏi thông thường một cách chuyên nghiệp nhất. 

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tráp rồng phượng và cổng cưới rồng phượng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng mục để bạn có thể tự tay làm được bộ tráp rồng phượng và đồ lễ ăn hỏi một cách đẹp và hiện đại nhất.

Địa điểm dạy xếp tráp rồng phượng uy tín tại Hà Nội và Tp. HCM

Học viện Lily có các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng cưới rồng phượng và tráp ăn hỏi rồng phượng sẽ hướng dẫn bạn tận tình tới khi bạn thành thạo tay nghề, đủ kỹ năng để tự mình kết được cặp rồng phượng và các tráp ăn hỏi thông thường đẹp nhất, ưng ý nhất.

Lớp dạy xếp tráp rồng phượng

Lớp dạy xếp tráp rồng phượng

Lớp dạy rồng phượng online và offline

Hiện nay chúng rôi mở lớp học off live và online cho mọi người tiện theo học.

Lớp online: Học viên được học qua zoom trực tiếp với giáo viên.

day rong phuong online

Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết  để lên được cặp rồng phượng.

Nguyên vật liêu: Học viên sẽ được liệt kê danh sách nguyên vật liệu cần chuẩn bị,

Nếu học viên chưa mua được các phụ kiện thì học viện sẽ gửi nguyên vật liệu về tận nhà cho mỗi học viên đủ dùng.

( đối với ớt và lá dứa, nếu phương thức gửi đơn giản thì học viên sẽ chuẩn bị và gửi về cho học viên.

Ưu điểm học online:

 • Học viên học trên toàn quốc, học tại nhà mà không cần đi đâu.
 • Nguyên vật liệu tự chuẩn bị hoặc được học viện gửi về tận nhà.
 • Trao đổi trực tiếp với giao viên.

Lớp học offline: Học viên học tại lớp học của học viện.

Học viên không phải chuẩn bị bất cứ nguyên vật liệu hay dụng cụ gì. Học viên đã chuẩn bị sẵn cho các học viên chỉ việc tới học.

Con rồng và phượng đều là biểu tượng truyền thống có ý nghĩa sâu sắc trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Ý nghĩa của chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào ngữ cảnh văn hóa cụ thể, nhưng dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến:

Ý nghĩa của tráp rồng phượng trong đám cưới, đám hỏi:

Dạy xếp tráp rồng phượng

Tráp Rồng:

1. Quyền lực và Quý tộc:

 • Trong nhiều nền văn hóa châu Á, rồng thường được liên kết với quyền lực, sức mạnh và quý tộc. Rồng thường được coi là linh vật của vua và có thể biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy.

2. Sự Bảo Hộ và May Mắn:

 • Rồng cũng thường được coi là biểu tượng mang lại bảo hộ và may mắn. Trong một số truyền thuyết, rồng được xem là người bảo vệ cho con người và đất đai.

3. Trường tồn và thăng tiến:

 • Trong văn hóa Trung Quốc, rồng còn được liên kết với sự sống lâu dài và thăng tiến. Rồng thường được xem như một biểu tượng của sự sống mãnh liệt, trường tồn và thăng tiến.

4. Yếu Tố Nước:

 • Trong một số văn hóa, rồng thường được liên kết với yếu tố nước, biểu tượng cho sự sâu rộng, với con người là sự am hiểu tinh thông.

Tráp Phượng:

 1. Nữ Hoàng của Các Loài Chim:
  • Phượng thường được xem như “nữ hoàng” của các loài chim, biểu tượng cho vẻ đẹp và quý phái. Trong nền văn hóa Trung Quốc, phượng còn được coi là linh vật của người đẹp.
 2. Tình Yêu và Hạnh Phúc:
  • Phượng cũng thường được liên kết với tình yêu và hạnh phúc. Hình ảnh cặp đôi phượng được xem là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.
 3. Tái Sinh và Hồi Phục:
  • Trong một số truyền thuyết, phượng được cho là có khả năng tái sinh từ tro tàn, biểu tượng cho sự hồi phục và tái sinh.
 4. Sự Thuần Khiết và Phú Quý:
  • Phượng thường được liên kết với sự thuần khiết và phú quý. Màu sắc tươi sáng của lông phượng thường được coi là biểu tượng cho sự quý phái và đẹp đẽ.

Cả rồng và phượng đều mang đến những ý nghĩa tích cực và đa chiều, thường được sử dụng để truyền tải các giá trị văn hóa, tâm linh và tình cảm.