Các mẫu rồng phượng đẹp được ưa thích và lựa chọn nhiều nhất

Posted by in Dạy rồng phượng cử động Thẻ: on Tháng Ba 3, 2022 Comments off

Các mẫu rồng phượng đẹp và sang trọng được yêu thích nhất cho đám hỏi:

Cặp rồng phượng đẹp cho đám hỏi

Cặp rồng phượng đẹp cho đám hỏi

Cặp rồng phượng đẹp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất cho đám hỏi, đám cưới. Cặp rồng phượng được trang trí theo thế rồng đầu cao nhìn xuống phượng đầu trung, cặp rồng phượng truyền đạt được ý nghĩa cao đẹp trong tình yêu, tình nghĩa vợ chồng và mang đậm văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Ý nghĩa của cặp rồng phượng đầu cao trong đám hỏi:

Rồng phượng mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc thủy chung và vô cùng tươi đẹp, từ xa xưa văn hóa người phương đông lấy hình ảnh ” Long phụng xum vầy”  làm biểu tượng của tình yêu, tình phu thê.

Cặp rồng đầu cao phượng đầu trung truyền đạt thông điệp:

Rồng trên cao biểu tượng cho người chồng luôn dẫn đầu, luôn vươn cao, vươn xa, là người che chở cho vợ, con, cho gia đình. Hình ảnh rồng đầu cao nhìn xuống phượng mang ý nghĩa yêu thương, thủy chung, dù người chồng có bay cao bay xa tới đâu thì vẫn luôn luôn hướng về người vợ thân yêu của mình.

Cặp rồng phượng đầu trung

 

Cặp rồng phượng đầu trung đẹp được phun màu hồng nhìn độc đáo và bắt mắt. Cặp rồng phượng đầu trung cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới, đám hỏi bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó trong văn hóa người Việt.

Cặp rồng phượng đầu cao

Rồng phượng đầu cao tươi đẹp và sang trọng cho đám hỏi, đám cưới.  Để làm được cặp rồng phượng đẹp thì cần có  sự sáng tạo, óc thẩm mỹ, ngoài ra còn phải kiên trì, tỉ mỉ mới tạo ra được tác phẩm tuyệt vời như mong muốn.

6

 

Cặp rồng phượng đầu trung mang thần thái bay lượn tuyệt đẹp. Các bông hoa trắng tượng trưng cho mây trời tạo nên sự bồng bềnh và huyền ảo.

cặp rồng phượng đẹp đầu cao

Cặp rồng phượng kết bằng quả cau cảnh đẹp và sang trọng, con phượng được kết bằng từng bông hoa huệ nhỏ xinh tạo nên sự đặc sắc độc đáo và thơm ngát.

 

Liên hệ lớp học làm tráp rồng phượng, và lớp dạy cắm hoa tại Hà Nội và Tp. HCM:

Tại Hà Nội: số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đt: 0979299583 – 0984936783 – 0435543278 

Tại tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. HCM – Đt: 097 4497 257.