Dạy làm tráp rồng phượng cử động

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy làm tráp rồng phượng cử động

Khai giảng lớp dạy làm tráp rồng phượng cử động tại Điện hoa Lily.

Tráp rồng phượng cử động là gì???? Tại sao nhiều người lại muốn có cặp tráp này trong đám cưới của mình. Sau đây là câu trả lời rõ nhất về tráp rồng phượng cử động hay chuyển động.

Index finger symbol Đó là con rồng gật đầu, miệng rồng đóng mở, con phượng thì gật đầu và vẫy cánh .Tráp rồng phượng cử động ngày nay được sử dụng rất nhiều, bởi không chỉ mang ý nghĩa tín ngưỡng mà sự chuyển động nhẹ nhàng và uyển chuyển tạo nên vẻ đẹp hoành tráng cho ngày lễ ăn hỏi hoặc đám cưới của đôi lứa.

Emoticon blowing a kiss Bạn là người yêu thích nghệ thuật, và đang tìm nơi dạy xếp tráp rồng phượng cử động?? Icon Facebook: Facebook Heart EmoticonIcon Facebook: Facebook Heart Emoticon

Mặc dù đã tìm trên mạng và thực tế khắp nơi, nhưng bạn chưa tìm thấy nơi nào để đặt niềm tin và theo học. Bạn hãy xem video của chúng tôi rồi đưa ra quyết định đăng ký lớp dạy làm tráp rồng phượng của chúng tôi nhé! A-ok symbol for FacebookA-ok symbol for Facebook


Đây là cặp rồng phượng cử động do học viên của điện hoa Lily thực hiện dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Bạn thấy cặp rồng phượng cử động này như thế nào? thật tuyệt vời phải không!?Dancer symbolDancer symbol Vậy còn chần chừ gì không đăng ký cho mình khóa dạy làm tráp rồng phượng cử động tại Điện hoa Lily. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học với các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã tham gia các cuộc thi tạo hình nghệ thuật trái cây trong cả nước. Ngoài ra bạn còn được khuyến mại lớn khi đăng ký khóa học làm tráp rồng phượng cử động:

Loudspeaker Đăng ký khóa dạy làm tráp rồng phượng cử động nhận khuyến mại lớn.

Khi học viên đăng ký khóa học làm tráp rồng phượng cử động, bạn sẽ được nhận ngay khuyến mại cực lớn của trung tâm, đó là được miễn phí khóa học làm tráp rồng phụng thông thường không cử động, và khóa xếp đồ lễ ăn hỏi cụ thể như sau:

Index finger symbol- Khóa dạy làm tráp rồng phụng thông thường gồm:

Học viên sẽ được dạy làm con rồng, dạy làm con phụng hay còn gọi là phượng, dạy làm rồng phụng kết hợp trên một mâm.

Rong-phuong-ket-hop

Đây là cặp rồng phụng kết hợp truyền thống, không có chức năng cử động. Chi tiết khóa học xếp tráp rồng phượng thông thường xin click vào trang dạy xếp tráp rồng phượng để biết thêm thông tin nhé.

Index finger symbol- Khóa học làm đồ lễ ăn hỏi thông thường gồm:

Học xếp tráp rượu thuốc, xếp tráp bánh, tráp cau, tráp trái cây.

dạy xếp tráp hoa quả

Đây là tráp trái cây thông thường học viên sẽ được khuyến mại học mà không phải đóng thêm học phí, có rất nhiều cách xếp trái cây cho lễ ăn hỏi, và đây là kiểu xếp phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra học viên có thể thêm bớt, xào xáo sao cho đẹp hơn, bắt mắt hơn.

day-xep-do-le-an-hoi

Khóa học xếp tráp thông thường đẹp và sang trọng mà học viên được học miễn phí khi đăng ký khóa học làm tráp rồng phượng cử động. Hai học viên xinh đẹp đến từ Hải Dương và Nam Định.

dạy xếp tráp ăn hỏi

Học viên cười tươi rói sau khi hoàn thành tác phẩm tráp ăn hỏi thông thường của mình bao gồm: Tráp bánh cốm, tráp hạt sen, tráp rượu thuốc, tráp cau, và tráp trái cây. Ngoài hướng dẫn các mẫu cơ bản, học viên sẽ được định hướng sáng tạo các mẫu mới lạ và đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của từng địa phương.

Index finger symbol Khóa dạy làm tráp rồng phượng cử động gồm: 

- Dạy làm tráp rồng cử động:

Học viên sẽ được hướng dẫn tạo con rồng có chức năng cử động như đầu gât gù, và miệng há ra ngậm vào. Mắt rồng rực lửa, lúc xanh lúc đỏ. Đuôi rồng đỏ rực bởi các trái ớt, tạo thành hình như ngọn lửa đang bốc theo hình dáng của ngọn lửa trên các mái đình, mái chùa.

dạy làm con rồng cử động

 

Đây là con rồng cử động do học viên thực hiện. Nếu bạn xem clip sẽ thấy được sự chuyển động nhịp nhàng từ đầu cho tới chân. Để hoàn thành tác phẩm rồng cử động, học viên phải chuẩn bị và trang trí mất nửa ngày, khá công phu và tỉ mỉ nên được nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua. Ngoài sử dụng trong đám cưới thì rồng phượng cử động còn sử dụng cho việc đi lễ chùa, đi chúc thọ…

- Dạy làm tráp phượng cử động:

Nếu đã có tráp rồng thì không thể thiếu tráp phượng, vì rồng phượng là luôn xum vầy. Tráp phượng cử động sẽ mang tới sự hoạt náo hơn cho đám cưới, đám hỏi của mỗi gia đình.

dạy làm phượng cử động

Đây là tráp phượng cử động, đầu và cánh phượng vẫy vẫy và gật gù, mắt phương nhấp nháy tạo nên sự sinh động cho bộ lễ ăn hỏi. Sản phẩm do viên của điện hoa Lily thực hiện.

Magifying glass Ý nghĩa tráp rồng phượng cử động:

Trong quá trình hướng dẫn thực hành làm tráp rồng phượng cử động, giáo viên của chúng tôi kết hợp giảng ý nghĩa của cặp rồng phượng, cụ thể là:

Index finger symbol Tráp rồng phượng cử động mang ý nghĩa: “Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, trai tài, gái sắc luôn đẹp tựa lọng phụng xum vầy”. Rồng biểu tượng của sức mạnh, tượng trưng cho người chồng trong gia đình, luôn xông pha, mạnh mẽ trong mọi công việc, là bờ vai vững chắc để vợ nương tựa và luôn đứng ra che chở cho cả gia đình. Phượng tượng trưng cho người vợ, dịu hiền và tuyệt đẹp, luôn kề vai sát cánh bên chồng, cổ vũ cho chồng trong mọi lĩnh vực.

Rightwards arrow Từ những ý nghĩa và vẻ đẹp tuyệt vời của cặp rồng phượng cử động, bạn đã cảm thấy yêu thích môn nghệ thuật rồng phượng này chưa? Nếu yêu thích hãy đăng ký cho mình một khóa học làm tráp rồng phượng cử động luôn nhé. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn cho mỗi học viên.

 House symbol Học viên ở xa không phải lo chỗ ở vì trung tâm đã có ký túc xá miễn phí cho học viên yên tâm học tập.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: Điện thoại: Tại Hà Nội: 0979299583 – 0984936783

Tại Sài Gòn: 0974497257.


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583