Dạy rồng phượng cử động

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Archives

Các mẫu rồng phượng đẹp và sang trọng được yêu thích nhất cho đám hỏi:

Cặp rồng phượng đẹp cho đám hỏi

Cặp rồng phượng đẹp cho đám hỏi

Cặp rồng phượng đẹp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất cho đám hỏi, đám cưới. Cặp rồng phượng được trang trí theo thế rồng đầu cao nhìn xuống phượng đầu trung, cặp rồng phượng truyền đạt được ý nghĩa cao đẹp trong tình yêu, tình nghĩa vợ chồng và mang đậm văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Ý nghĩa của cặp rồng phượng đầu cao trong đám hỏi:

Rồng phượng mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc thủy chung và vô cùng tươi đẹp, từ xa xưa văn hóa người phương đông lấy hình ảnh ” Long phụng xum vầy”  làm biểu tượng của tình yêu, tình phu thê.

Cặp rồng đầu cao phượng đầu trung truyền đạt thông điệp:

Rồng trên cao biểu tượng cho người chồng luôn dẫn đầu, luôn vươn cao, vươn xa, là người che chở cho vợ, con, cho gia đình. Hình ảnh rồng đầu cao nhìn xuống phượng mang ý nghĩa yêu thương, thủy chung, dù người chồng có bay cao bay xa tới đâu thì vẫn luôn luôn hướng về người vợ thân yêu của mình.

Cặp rồng phượng đầu trung

 

Cặp rồng phượng đầu trung đẹp được phun màu hồng nhìn độc đáo và bắt mắt. Cặp rồng phượng đầu trung cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới, đám hỏi bởi ý nghĩa tốt đẹp của nó trong văn hóa người Việt.

Cặp rồng phượng đầu cao

Rồng phượng đầu cao tươi đẹp và sang trọng cho đám hỏi, đám cưới.  Để làm được cặp rồng phượng đẹp thì cần có  sự sáng tạo, óc thẩm mỹ, ngoài ra còn phải kiên trì, tỉ mỉ mới tạo ra được tác phẩm tuyệt vời như mong muốn.

6

 

Cặp rồng phượng đầu trung mang thần thái bay lượn tuyệt đẹp. Các bông hoa trắng tượng trưng cho mây trời tạo nên sự bồng bềnh và huyền ảo.

cặp rồng phượng đẹp đầu cao

Cặp rồng phượng kết bằng quả cau cảnh đẹp và sang trọng, con phượng được kết bằng từng bông hoa huệ nhỏ xinh tạo nên sự đặc sắc độc đáo và thơm ngát.

 

Liên hệ lớp học làm tráp rồng phượng, và lớp dạy cắm hoa tại Hà Nội và Tp. HCM:

Tại Hà Nội: số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đt: 0979299583 – 0984936783 – 0435543278 

Tại tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. HCM – Đt: 097 4497 257.

 

Điện hoa Lily mở lớp dạy làm tráp rồng phượng cử động tại Biên Hòa, Đồng Nai.

question-1015308_960_720Tráp rồng phượng cử động là như thế nào, nó có gì đặc biệt và hấp dẫn hơn tráp rồng phượng thông thường không cử động???

GIOI THIEUMọi người xem video của chúng tôi để hiểu hơn về rồng phượng cử động nhé!

Sau khi xem xong video về tráp rồng phượng cử động bạn cảm thấy thế nào?? nó thật thật sinh động phải không! Ngoài trang trí đẹp mắt ra tráp rồng phượng có thể cử động như vỗ cánh, gật đầu tạo nên sự sống động hơn, đặc biệt hơn và tạo chú ý từ mọi ánh nhìn.

tráp phượng cử động có khả năng vỗ cánh gật đầu.

tráp phượng cử động có khả năng vỗ cánh gật đầu.

Đây là tráp phượng cử động dành cho lễ cưới hỏi do học viên của điện hoa lily thực hiện dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Tráp phượng có khả năng vỗ cánh, gật đầu, còn mắt thì chớp chớp rất sinh động. Tráp phượng được trang trí tất cả đều bằng đồ tươi như trái cây và hoa tươi, đây chính là điều đặc biệt về tráp rồng phượng ăn hỏi của lớp dạy làm tráp rồng phượng tại biên hòa của điện hoa Lily. Tráp phượng cử động thích hợp trưng bầy trong ngày tết, ngày ăn hỏi, đám cưới, hoặc làm quà biếu sếp.

Tráp rồng cử động tại biên hòa

 

Đây là tráp rồng cử động do học viên của điện hoa Lily thực hiện do học viên của lớp Dạy làm tráp rồng phượng cử động tại Biên Hòa hướng dẫn. Con rồng cử động tuyệt đẹp khiến người xem thích thú và say mê chiêm ngưỡng . Con rồng thể hiện cho sức mạnh của người đàn ông, trong đám cưới nó thể hiện cho người chồng. Cặp rồng phượng cử động là sự cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực trang trí rồng phượng đám cưới.

Ngoài ra chúng tôi còn dạy làm cổng cưới rồng phượng cử động. Học viên sau khi học xong khóa dạy làm tráp rồng phượng cử động tại Biên Hòa thì có thể phát triển thêm về khóa học làm cổng cưới rồng phượng.

day-rong-phuong-cu-dong

 

Để có được một đám hỏi hoàn hảo ngoài các tráp lễ cau trầu, rượu thuốc, bánh cốm, hạt sen thì tráp rồng phượng cử động tôn thêm sự sang trọng và sinh động hơn cho đám hỏi. Hình ảnh trên là bộ lễ ăn hỏi có cặp rồng phượng cử động được chúng tôi thực hiện gửi tới khách hàng tại Biên Hòa.

Học viên có nhu cầu tham gia lớp dạy làm tráp rồng phượng của chúng tôi xin liên hệ:

lien he

Thông tin liên hệ lớp học tráp rồng phượng: 

Công ty TNHH Điện hoa Lily


Icon Facebook: Bus emoticon Tại Hà Nội: Số 69, Ngõ 13 đường Khuất Duy Tiến – P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, HN

  Icon Facebook: Phone emoticon Đt: 04 35532243 – 0973280685 – 0979299583


Icon Facebook: Taxi emoticon Tại Tp  HCM: Số 849 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A. Quận Bình Tân.-

 Icon Facebook: Phone emoticon Hotline: 0974497257


Icon Facebook: Bicycle emoticon Tại Biên Hòa: Số 89 tổ 21, xã phước tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Icon Facebook: Phone emoticon Đt: 0963528283

 

rồng phượng cử động

dạy rồng phượng


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583