Dạy cắm hoa sinh nhật chuyên nghiệp, nâng cao - Các kiểu S, T, L, C, A, 3D

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy cắm hoa sinh nhật chuyên nghiệp, nâng cao – Các kiểu S, T, L, C, A, 3D

Điện hoa Lily mở lớp dạy cắm hoa chuyên nghiệp, nâng cao. Trong chương trình học cắm hoa thì học viên sẽ được học cắm hoa sinh nhật, đây là một phần quan trọng của khóa học. Chương trình dạy cắm hoa sinh nhật gồm: thực hành cắm giỏ hoa sinh nhật, cắm bó hoa sinh nhật, chi tiết khóa học như sau:

 Dạy cắm hoa sinh nhật gồm 2 phần:

- Phần 1 - thực hành làm cốt bó hoa: tức là học viên làm giấy gói hoa tạo thành một vỏ bó hoa, đây là sự chuẩn bị trước cho việc cắm hoa tươi. Cốt bó hoa có 2 loại: Cốt bó hoa tròn và cốt bó hoa dài:

 thực hành vào giấy bó hoa

thực hành vào giấy bó hoa

+ Làm cốt bó hoa sinh nhật dạng bó dài: Cốt bó dài sử dụng cho việc tặng hoa hội nghị, sự kiện, hoa tặng bố mẹ, ông bà, thầy cô giáo… Khi bạn làm cốt bó dài xong thì cắm hoa tươi vào.

276993635_7127602423981739_6680524509791509061_n

+ Làm cốt bó hoa sinh nhật dạng bó tròn: Bó hoa sinh nhật kiểu tròn thường để tặng bạn gái, người yêu, hoặc tặng em gái… Bó hoa sinh nhật kiểu tròn mang phong cách trẻ trung nên được nhiều bạn trẻ yêu thích

dch5

Đây là một số bó hoa sinh nhật kiểu tròn do học viên của điện hoa Lily thực hành. Ngoài bó tròn ra thì có kiểu bó bán tròn, tức là nửa tròn nửa dài, rất đẹp.

Học viên Ngọc sơn tươi cười bên sản phẩm do mình thực hành xong, bó hoa mang kiểu bán tròn, tức là vửa tròn, vừa dài.

Sau khi học viên tạo xong cốt bó hoa thì tiến hành cắm hoa tươi vào xốp sẽ giúp thời gian cắm hoa ngắn lại, hoa tươi lâu, đẹp và sang trọng.

Tác dụng của việc dạy làm cốt hoa sinh nhật:

Việc làm cốt cho bó hoa sinh nhật có tác dụng như sau:

- Hoa được cắm vào xốp sẽ tươi lâu từ 5 đến 7 ngày, cuống hoa không thối nhanh, không có mùi giống như bó hoa trực tiếp phải cắm vào nước nên dễ bị thối cuống, sinh mùi thối khó chịu.

-  Chuẩn bị số lượng lớn bó hoa cho ngày lễ như ngày 8/3, ngày 20/10: trong các ngày lễ, số lượng hoa bó bán ra rất nhiều, nếu gói hoa trực tiếp không sử dụng cốt sẽ rất lâu, như vậy doanh thu không được nhiều. Khi đã có sẵn cốt hoa do ta chuẩn bị từ trước thì chỉ việc cắm hoa vào cốt thì chỉ mất 5 – 10 phút là cho ra 1 bó hoa tuyệt đẹp.

Dạy cắm hoa sinh nhật bó trực tiếp không sử dụng cốt:

Tác dụng của việc dạy cắm hoa sinh nhật trực tiếp là: không tốn xốp cắm hoa, hoa bó đẹp và sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm của việc bó hoa sinh nhật trực tiếp cũng rất nhiều:

- Bó hoa trực tiếp tốn rất nhiều phụ kiện như hoa điểm, lá điểm. Học viện thực hành bó hoa sinh nhật trực tiếp sẽ nhận ra điều đó.

- Bó hoa trực tiếp thì phải cắm hoa vào trong nước nên cuống hoa dễ bị thối, gây mùi khó chịu.

buổi thực hành bó hoa sinh nhật tại trung tâm dạy cắm hoa Lily, các học viên đang được giáo viên hướng dẫn bó hoa không sử dụng cốt.

 

Dạy cắm lẵng hoa, giỏ hoa sinh nhật kiểu chữ T, chữ S, chữ L, chữ C, tam giác, kiểu tròn, 3D.

Trong chương trình dạy cắm hoa sinh nhật thì cắm giỏ hoa, lẵng hoa là mục rất quan trọng, học viên sẽ được thực hành làm giỏ hoa theo các kiểu hình nghệ thuật như chữ T, C, A, L, S, hình tròn. và giỏ hoa 3D, giỏ hoa 2 tầng.

Một số hình ảnh học viên thực hành cắm giỏ hoa nghệ thuật:

Học viên vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên sản phẩm giỏ hoa sinh nhật của mình.  Đây là kiểu dáng được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, bởi giỏ hoa mang kiểu hình nghệ thuật độc đáo, toát lên vẻ sang trọng, quý tộc.

Một số hình ảnh học viên Lily trong buổi thực hành giỏ hoa nghệ thuật chữ T ngược, các học viên đã hoàn bài học của mình với tác phẩm giỏ hoa sinh nhật kiểu chữ T ngược, mọi người rất vui và hài lòng với sản phẩm của mình.

Các học viên của điện hoa Lily đang chăm chú thực hành bài học cắm giỏ hoa sinh nhật của mình. Đây là buổi thực hành giỏ chữ T ngược, là một trong các kiểu dáng giỏ hoa nghệ thuật mà học viên được học.

Học viên của lớp học chụp ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành bài thực hành giỏ hoa chữ T ngược, Học viên của điện hoa Lily rất khéo và cắm rất đẹp bởi giáo viên của chúng tôi hướng dẫn chu đáo, tận tình.

Đây là các học viên của các khóa học khác nhau tại điện hoa Lily. Các học viên thực hành rất đẹp, mọi người hân hoan chụp ảnh kỷ niệm cùng các giáo viên của điện hoa Lily.

Đây là sản phẩm giỏ hoa 2 tầng của học viên vừa thực hành xong. Học viên rất vui vẻ và thích thú với tác phẩm của mình.

thực hành cắm lọ hoa sinh nhật

Hai học viên đang thích thú chụp ảnh bên tác phẩm giỏ hoa chữ L ngược do mình vừa thực hành xong. Giỏ hoa rất đẹp và sang trọng, thích hợp tặng sinh nhật sếp, thầy cô, sinh nhật cha mẹ.

Các bạn thấy lớp dạy cắm hoa sinh nhật của điện hoa Lily có tuyệt vời không, nếu bạn thấy yêu thích thì hãy tới tham gia lớp học của chúng tôi nhé.

Địa chỉ của chúng tôi dễ tìm, dễ đến, lớp học rộng rãi, thoáng đẹp, giáo viên thân thiện, nhiệt tình.

chiTại Hà Nội: Số Số 45B đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN.
Tel: 04 35532243 –  097 9299583 – 0984936783.

E-mail: dienhoalily@gmail.com


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583