Lớp dạy cắm hoa sinh nhật đẹp và sang trọng

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Dạy cắm hoa sinh nhật

Chương trình dạy cắm hoa sinh nhật:

Dạy cắm hoa sinh nhật là một trong những chương trình cơ bản nhất của khóa học. Học viên biết cắm hoa sinh nhật đã có 50% kỹ năng của nghề hoa. Mục học cắm hoa sinh nhật nặng nhất, nhiều nhất trong chương trình dạy cắm hoa, để thành thạo được kỹ năng cắm hoa sinh nhật học viên cần học các mục chi tiết như sau:

public-address-loudspeaker I/ Kỹ năng tạo cốt: 

- Làm cốt: làm các loại cốt, học viên đến sẽ được phát chương trình học cụ thể.

public-address-loudspeaker II/ Về lý thuyết: học viên được hướng dẫn các nguyên tắc cắm hoa cơ bản, lý thuyết sẽ đi kèm với thực tế, học viên được thực hành cắm hoa tươi ngay tại lớp.

public-address-loudspeaker II/ Cắm hoa tươi:

- Thực hành cắm giỏ hoa tươi:

rightwards-arrow Các mẫu hoa học viên được học:

- Giỏ hoa hình chữ s: đó là dáng cắm uốn lượn theo hình chữ s tạo nên đường cong mềm mại, để tạo được đường cong mềm mại hoa được sử dụng uốn lượn nên chọn các loại hoa mềm, có khả uốn dẻo như hoa lan, xương bọt tuyết, sau khi tạo đường cong của chữ s thì vẫn phải tuân thủ các quy tắđiểm nhấn trung tâm, xác định giao điểm của các đường thẳng đó là điểm nhấn trung tâm. Điểm nhấn trung tâm cần cắm các loại hoa có bông to như hoa lily, hoa cẩm tú cầu…

- Dạy cắm hoa kiểu chữ C: Đây là kiểu dáng giỏ hoa sinh nhật thông dụng, chữ C tạo cảm giác đầy đặn, và chặt chẽ. Chữ C cũng có cách cắm gần giống chữ S, học viên có thể liên hệ từ chữ S ra chữ C.

- Dạy cắm hoa kiểu chữ L: Chữ L là dáng hoa rất thông dụng và dễ cắm, học viên bắt đầu học cắm giỏ sẽ được học cắm chữ L đầu tiên, sau khi rèn luyện các dạng chữ L ngược, chữ L xuôi, cắm các kiểu hoa khác nhau, lúc đó học viên đã có kỹ năng về cắm giỏ, tiếp đến thực hành các dáng chữ S, chữ C sẽ cảm thấy đơn giản hơn, và có khả năng tự sáng tạo hơn.

Giỏ hoa sinh nhật người yêu

Giỏ hoa sinh nhật người yêu

- Dạy cắm giỏ hoa chữ T ngược: Chữ T ngược là sự phát triển của chữ L, sau khi học viên thành thạo chữ L thì có thể tự cắm được chữ T, bởi chữ T là 2 chữ L dựa lưng vào nhau.

- Dạy cắm giỏ hoa tam giác: Giỏ hoa tam giác là giỏ hoa cơ bản trong cắm hoa, học viên cắm thành thạo giỏ tam giác thì khi học cắm hoa khai trương sẽ cảm thấy đơn giản hơn. Cắm giỏ hoa tam giác áp dụng đầy đủ các nguyên tắc cắm hoa đó là nguyên tắc đối xứng, nguyên tắc điểm nhấn trung tâm. Cắm giỏ hoa tam giác có thể cắm nguyên 1 loại hoa như hoa hồng, và có thể kết hợp các loại hoa khác nhau.

- Dạy cắm giỏ hoa dáng tròn: Học viên được hướng dẫn cắm hoa giỏ tròn, để có giỏ hoa tròn đẹp thì cần phải tạo được kiểu vòm bán cầu, nói nôm na là tạo độ cong giống như đĩa xôi.

Giỏ hoa hồng đỏ tươi xinh

Cắm giỏ hoa dáng tròn bằng hoa hồng đỏ.

- Dạy cắm giỏ hoa trái tim: Để có giỏ hoa trái tim đẹp thì phải biết làm cốt cho giỏ đẹp, giỏ hoa trái tim có thể cắm đầy hoa, hoặc cắm theo kiểu tiết kiệm, xung quanh 1 vòng hoa, ở giữa chỉ 1 bông hoa trang trí baby hoặc salem xung quanh.

- Dạy cắm giỏ hoa 2 tầng: Giỏ hoa 2 tầng có thể kết hợp với tất cả các kiểu dáng ở trên, tầng thứ 2 phải có sự nối tiếp hài hòa tạo nên bố cục chặt chẽ, không bị dời dạc.

- Dạy cắm bó hoa hồng ghép: Bó hoa hồng ghép là bó hoa được ghép từ nhiều cánh hồng tạo nên 1 bông hồng thật to, bó hoa này được các bạn trẻ yêu thích dành tặng người yêu.

20170401_145530

rightwards-arrow Thực hành cắm hoa hoa: 

Các bó hoa được học: bó dài, bó tròn, bó trái tim.

bomb-symbol Làm cốt bó hoa: Sau khi làm các loại cốt bó hoa thì học viên tiến hành cắm hoa tươi gồm:

- Cắm hoa bó dài vào cốt: ta đã tạo được cốt bó hoa xong thì cắm hoa tươi vào đó, cách này có thể giúp ta tạo được các bó hoa sẵn, như vậy vào những ngày lễ ta đã chuẩn bị được rất nhiều bó hoa, tha hồ sử dụng trong ngày lễ như ngày 8/3, ngày 20/10…  Bó dài thường được sử dụng tặng sinh nhật, hoặc tặng hội nghị, giáo viên sẽ hướng dẫn cách cắm đối xứng, so le, cắm theo kiểu tự nhiên…

- Bó hoa trực tiếp không sử dụng cốt: đó là học viên sử dụng hoa tươi bó trực tiếp tạo thành bó hoa, sau đó dùng giấy bọc lại sau.

Hoa hồng nhung tặng người yêu tên Nhung.

Hoa hồng nhung tặng người yêu tên Nhung.

- Dạy cắm hộp hoa: học viên được hướng dẫn cắm hộp hoa sinh nhật đẹp và hiện đại.

hop hoa tinh yeu

Dạy cắm hộp hoa sinh nhật hiện đại.

- Dạy cắm lọ hoa: tương tự dạy cắm hoa giỏ.

light-bulb-symbolBạn muốn mở shop hoa sinh nhật, hoặc tự tay làm hoa sinh nhật tặng bạn bè và người thân thì nên tham gia khóa học cắm hoa sinh nhật của chúng tôi để có kỹ năng thành thạo về hoa sinh nhật.


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583