Bạn là người yêu thích cắm hoa? Muốn học cắm hoa về để kinh doanh mở shop? Muốn trở thành một thợ cắm hoa chuyên nghiệp? Nhưng bạn vẫn đang phân vân chưa biết học ở đâu và địa chỉ nào dạy cắm hoa uy tín? Hãy đến với Lily Academy – học viện uy tín đào tạo cắm hoa chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề bạn sẽ được đào tạo bài bản về cắm hoa và bắt kịp theo xu hướng của thời đại. Học cắm  hoa không khó, vì đã có Lily! 

Giới thiệu khóa học dạy cắm hoa chuyên nghiệp.

Khóa học cắm hoa chuyên nghiệp về mở shop tại Lily Academy là khóa học dạy từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu nhất về hoa. Lily Academy sẽ tận tình đồng hành và hướng dẫn cho bạn dù chưa có bất kỳ kiến thức nào về nghành hoa nhưng có niềm đam mê với nghề và muốn về mở một shop cho riêng mình.

Để có một giỏ hoa đẹp thì một đôi tay khéo léo, một đôi mắt tinh tế và dồn hết tâm huyết của mình vào đó. Cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm hoa là một nghệ sĩ, nghề cắm hoa luôn đòi hỏi người cắm hoa luôn phải học hỏi, nâng cao tay nghềcủa mình từng ngày để bắt kịp theo xu hướng của thời đại. Đến với khoa học cắm hoa chuyên nghiệp tại Lily Academy bạn sẽ được giảng dạy tận tình bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn trau dồi và học hỏi những kiến thức mới nhất về ngành hoa. Chúng tôi tin rằng, sau khóa học này bạn sẽ trở thành một người nghệ nhân cắm hoa giỏi và chuyên nghiệp.

Đối tượng học viên của khóa học cắm hoa chuyên nghiệp.

Không giới hạn độ tuổi và giới tính, chỉ cần bạn là người yêu thích cắm hoa và mong muốn trở thành một nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp để có thể về mở shop hoa cho riêng mình thì bạn sẽ trở thành học viên của Lily Academy.

Những florist có nhu cầu nâng cao tay nghề, học hỏi tích lũy thêm kiến thức cho bản thân và mong muốn trở thành thợ cắm hoa chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

Chủ shop hoa đang trong quá trình khởi nghiệp, mong muốn vận hành shop hiệu quả và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp các bạn hình thành một hệ thống kiến thức chuyên sâu; kèm với các công cụ quan trọng và các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển năng lực, đào tạo đội ngũ nhân viện của chính mình.

Nội dung của khóa học cắm hoa chuyên nghiệp.

Khóa học cắm hoa chuyên nghiệp tại Lily Academy gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành.

1. Lý thuyết.

Tìm hiểu cơ bản về đặc tính, form dáng của từng loại hoa và kiểu hoa cũng như những kiến thức về cách cắm hoa, cách phối màu hoa… Cách bảo quản hoa: Đây là công đoạn tương đối quan trọng bởi nó yêu cầu kỹ thuật cao để làm sao lưu giữ hoa lâu ngày mà không bị héo.

Các nguyên tắc trong cắm hoa:

 • Khóa học dạy cắm hoa mở shop giúp các học viên xác định được điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với các vật dụng dùng cắm hoa như bình tròn, bình cao, giỏ mũ, giỏ tròn…
 • Giúp học viên các định hướng chính của hoa phù hợp theo từng cách trình bày.
 • Phối hợp màu các loại hoa: đây là bước quan trọng tạo nên nét đặc biệt cho tác phẩm hoa.

2. Thực hành.

Bạn sẽ được học cách cắm hoa về các kiểu hoa như hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương; hoa hội nghị, hoa cưới, hoa chia buồn, hoa cắm bình….

Hoa sinh nhật gồm:

Phần 1: Hoa bó.

Gồm 2 phần làm cốt cho hoa và bó hoa tươi.

– Làm cốt: Học viên thực hành làm cốt sau đó vào giấy. làm cốt cho hoa gồm: cốt bó hoa trái tim, cốt bó hoa dài, cốt bó hoa tròn

– Phần bó hoa tươi.:

+ Hoa cắm vào cốt.

+ Hoa bó trực tiếp: Học viên cầm hoa và xếp thành bó rồi vào giấy sau.

Phần 2: Hoa giỏ.

Học viên sẽ được học các kiểu giỏ hiện đại như: giỏ tháp, giỏ 3d, giỏ tròn mặt, giỏ tròn đều, giỏ 2 tầng.

 

Hoa khai trương:

Học viên được dạy cắm kệ hoa khai trương đẹp lên mút kệ hoa 1 tầng, kệ hoa 2 tầng, hoa khai trương trên giá tranh, trang trí giấy xung quanh.

Hoa hội nghị:

 • Dạy cắm hoa để bục phát biểu.
 • Dạy làm vòng hoa nguyệt quế đại biểu.
 • Dạy làm hoa cài áo đại biểu.

Hoa cưới:

 • Dạy cắm hoa cô dâu: hoa cầm tay cô dâu, hoa cài đầu.
 • Dạy cắm hoa chú rể: Hoa cài áo chú rể.

Hoa chia buồn:

Dạy cắm hoa chia buồn lên kệ hoa chia buồn, vòng hoa chia buồn.

Ngoài ra khi học xong bạn muốn mở shop chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ lấy nguyên vật liệu làm hoa, địa chỉ của các đầu mối hoa tươi.

Thời gian học.

Thời lượng học: 20-22 ngày.

Thời gian học: từ thứ 2- thứ 6

 • Sáng: 8h30-12h
 • Chiều: 14h30-17h

Kỹ năng đạt được sau khóa học.

 • Kết thúc khóa học, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng về thiết kế và cắm hoa chuyên sâu; là nền tảng xây dựng phong cách cho thương hiệu cá nhân
 • Nắm được kỹ năng vận hành và quản lý shop hoa như quản lý đơn hàng; nghệ thuật bán hàng, chụp hình sản phẩm thu hút và quảng bá thương hiệu.

Học phí và cách thức đăng ký.

Khóa học cắm hoa chuyên nghiệp tại Lily Academy với học phí là 15.000.000, đã bao gồm nguyên vật liệu trong quá trình học, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học.

Học viên đăng ký học liên hệ qua số điện thoại: 0979299583 hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 45B Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.