Dạy làm tráp cau trầu

Posted by in dạy làm tráp ăn hỏi on Tháng Mười Một 23, 2021 Comments off

KHÓA HỌC DẠY LÀM TRÁP CAU TRẦU

Dạy làm tráp cau trầu : dạy 1 nghề cực hot hiện nay. Lễ dạm ngõ, dạm ngõ ngày càng trở lên quan trọng hơn đối với mỗi cặp uyên ương chuẩn bị kết hôn. Nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng thay đổi không ngừng vươn tới cái đẹp. Dịch vụ cưới hỏi hiện nay đang có 1 lượng khách vô cùng lớn, và là 1 thị trường mở, rất tiềm năng.

Tráp cau trầu là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Một mâm trầu cau đúng, đẹp, đủ trong lễ ăn hỏi sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành của gia đình chú rể đối với gia đình cô dâu.

z2960275634209_3a785c3e410afa4d2de1edb7106f6642

KHÓA HỌC DẠY LÀM TRÁP DẠM NGÕCHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH :

 • Học thực tế, mẫu tráp hiện đại, đa dạng: bạn được học dựa trên chính những mẫu tráp Cưới hỏi cổ điển và hiện đại
 • Học đi đôi với hành: bạn được học lý thuyết chi tiết nhất, khi nắm vững bạn sẽ bắt tay vào thực hành từng sản phẩm từng kiểu dáng.
 • Chỉ dậy tận tình, tỉ mỉ: lớp học chỉ gồm 3-5 học viên, hướng dẫn chi tiết cầm tay chỉ việc từng bạn học viên.
 • Thoải mái về thời gian: lớp liên tục khai giảng đầu mỗi tuần, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn thời điểm học.

KHÓA HỌC DẠY LÀM TRÁP DẠM NGÕ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI

Việc học làm tráp cau trầu không hề kén chọn người học. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bạn muốn kiếm sống ổn định, bạn muốn thêm thu nhập thì dù bạn là ai bạn cũng có thể học. Từ mẹ bỉm sữa, sinh viên, người thất nghiệp, những chủ hàng hoa, thợ cắm hoa, những đơn vị tổ chức cưới hỏi tại các tỉnh….

Tất cả mọi người, mọi độ tuổi, mọi giới tính đều có thể tham gia lớp học dạy làm tráp ăn hỏi . Vì phương pháp dạy học làm tráp của chúng tôi vô cùng dễ hiểu, bạn được cầm tay chỉ việc chi tiết.

Ý NGHĨA CỦA TRÁP CAU TRẦU

Một đám hỏi không thể thiếu tráp cau trầu Đây chính là phong tục của người Việt Nam từ xa xưaCả ba miền đều có chung một phong tục này. Ngày xưa, miếng trầu là để mời nhau làm đầu câu chuyện. Ngày nay thì tráp cau trầu trở thành biểu tượng của văn hóa và sự trang nhã, tôn trọng. Tráp cau trầu thường được mở ra đầu tiên nên nó phải có tính thẩm mỹ cao để buổi lễ ăn hỏi được may mắn.

HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC NHỮNG MẪU TRÁP CAU TRẦU GÌ ?

- Tráp cau trầu ăn hỏi truyền thống

- Tráp cau trầu ăn hỏi từ lá vạn tuế

-Tráp cau trầu kết phượng sang trọng

– Cách chọn mua những sản phẩm chất lượng để bày tráp

– Cách xếp buồng cau gọn đẹp, cách kết bông hoa bằng lá trầu trang trí tráp trầu cau

– Cách tạo hình trái tim trên tráp cau, gắn chữ hỉ, chim bồ câu trang trí đẹp mắt

THỜI GIAN HỌC LÀM TRÁP CAU TRẦU

Thời gian học: từ 3-5 ngày

Thời gian được sắp xếp phụ thuộc vào học viên , được đào tạo đến khi thạo , …

MỘT SỐ MÃU TRÁP CAU TRẦU CỦA HỌC VIÊN

Bên cạnh tráp cau trầu thì lễ ăn hỏi còn cần một số tráp khác như tráp bánh cốm, tráp rượu thuốc, tráp ngũ quả…vv

 • Mỗi loại tráp lại có những cách xếp khác nhau. Tráp bánh cốm thì cần xếp thành hình tháp nhọn, kết bằng nơ đỏ để vừa trang trí vừa giữ bánh không bị rơi.
 • Đối với tráp hoa quả thì cần xếp quả cứng bên dưới, quả mềm dễ dập đặt lên bên trên. Bạn cần quan sát, sắp xếp sao cho mâm quả được tròn trịa, đẹp mắt.
 • Tráp rượu thuốc thì bạn hãy xếp chai rượu cho thẳng đứng hoặc hơi nghiêng một chút, kết hợp thêm hoa tươi và dán thêm nơ hoặc chữ hỷ để thêm ấn tượng.
 • Tráp heo quay là đơn giản nhất. Bạn đặt heo lên mâm, cài thêm nơ trên đầu heo và một rải ruy băng vắt ngang người heo. Phủ bên trên một lớp nilong tránh bụi bẩn là được rồi.TẠI SAO BẠN
 • NÊN CHỌN LILY ĐỂ HỌC LÀM TRÁP CAU TRẦU
  1. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức tổng quát để làm được các mẫu tráp cau trầu  từ các chọn nguyên liệu đến các bước nhỏ làm tráp cau trầu như thế nào?
  2. Được giới thiệu các nhà cung cấp các nguyên liệu làm tráp ăn hỏi như cốt tráp, mâm tráp, hoa học và các phụ kiện trang trí.
  3. Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết cách tạo dáng, sắp xếp bố cục tráp sao cho đẹp nhất.
  4. Học viên được thực hành trực tiếp và được tư tay làm mâm tráp đến khi không cần hướng dẫn của các nghệ nhân làm tráp tại lily
  5. Kết thúc khóa học các học viên tự tay mở các cửa hàng cưới hỏi hay cung cáp các dịch vụ cưới hỏi. Bên cạnh đó, LILY  cam kết hướng dẫn và giải đáp cho học viên về mọi thắc mắc tất cả các ngày trong tuần .

   

  ĐĂNG KÍ HỌC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : https://daycamhoa.vn/

    Hotline: 0973 280 685 hoặc 0984 936 783