Dạy cắm hoa khai trương, hoa sự kiện

Posted by in Dạy cắm hoa khai trương Thẻ:, on Tháng Ba 17, 2018 Comments off

Bạn đang muốn mở một shop hoa chuyên về lĩnh vực khai trương và trang trí sự kiện????

>>>>>Hãy đến với lớp dạy cắm hoa khai trương của Điện hoa Lily

Điện hoa Lily là trung tâm dạy nghề lớn với tiêu chí giúp mỗi học viên trở thành một nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp giúp làm đẹp cho cuộc sống. Với sự truyền đạt của các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tinh thần nhiệt huyết, hướng dẫn tận tình. Học viên sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và thân thiện trong quá trình học.

Chúng tôi luôn coi mỗi học viên như một thành viên của đại gia đình Điện hoa Lily. 

Vì vậy, khi tốt nghiệp, mỗi học viên cũng như một người con của điện hoa Lily tách khỏi bổ mẹ để ra ở riêng, nên vẫn được theo dõi và chỉ bảo, chăm sóc tận tình cho tới khi đầy đủ mọi kinh nghiệm và khả năng tự lập thì mới thôi.

Khi tham gia lớp Dạy cắm hoa khai trương bạn sẽ được học những gì?????

- Học cắm đôn hoa khai trương.

- Hoa bục phát biêu

-Hoa trang trí bàn tiệc

-Hoa trang trí cầu thang. 

Vì sao nên học cắm hoa khai trương sự kiện?????

>> Hoa khai trương , hoa sự kiện được sử dụng rất nhiều trong thời đại ngày nay vì:

Khai trương là một dịp quan trọng để các bạn thể hiện được tình cảm , quý trọng , lời nhắn nhủ chân thành tới gia chủ, đối tác. Nó không phải là món quà cao sang, hay là món quà quá đặc biệt . Hoa khai trương là món quà tinh thần và thể hiện rõ tình cảm của bạn tới người nhận.

Trong mục học hoa khai trương chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các mẫu đa dạng như: cắm đôn một tầng, hoa khai trương hai tầng, hoa khai trương nghệ thuật , hoa khai trương kiểu dáng 3D.

Dưới đây là video dạy cắm hoa khai trương của lớp daycamhoa.com, các học viên đang hăng say thực hành với những mẫu mã đa dạng do giáo viên chỉ bảo tận tình.

Một số hình ảnh lớp học cắm hoa khai trương: 

26804484_199101337312923_3670280926060707529_n

Học viên đến từ Bắc Ninh, anh rất vui vẻ với hai tác phẩm thực hành của mình, một là cắm đôn hoa khai trương kiểu truyền thống và kiểu truyền thống đơn giản.

Hình ảnh học viên vui vẻ, tạo dáng bên các đôn hoa khai trương với sự thích thú và hài lòng khi cắm được sản phẩm đẹp do chính tay mình tạo ra,  hình ảnh cắm những mẫu 2 tầng  với các loại hoa như hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa ly.

Hai học viên tạo dáng bên đôn hoa khai trương 3 tầng chủ đạo tông vàng gồm hoa lan mokara vàng, lan mokara đỏ, hoa hướng dương  và hoa hồng sen và phong cách trang trí phương tây .

Chị học viên Nguyễn Thị Lụa đến từ Hải Dương rất vui khi tạo dáng bên tác phẩm hoa khai trương vừa thực hành xong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viên rạng rỡ bên hoa khai trương, ai cũng thấy vui vẻ và hài lòng khi học tại Điện hoa Lily.

Với các hình ảnh thực tế lớp học cắm hoa thành nghề để mở shop của Điện hoa Lily, bạn cảm nhận thế nào, đã đủ niềm tin vào lớp học của chúng tôi chưa. Nếu cảm thấy tin yêu chúng tôi thì hãy

Để chúng tôi giúp bạn tạo xây dựng một nghề mới cho tương lai của bạn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiếp thu đầy đủ kiến thức về lĩnh vực thiết kế và sáng tạo hoa. Đảm bảo tay nghề của bạn thật sự vững chắc để các bạn trở thành những nghệ nhân tương lai,đem lại cho mọi người những sản phẩm đẹp tuyệt đẹp và đầy sáng tạo, hiện đại phù hợp với thời đại.

Thông tin Liên Hệ :

Công ty TNHH Điện hoa Lily


Tại Hà Nội: Số 69, Ngõ 13 đường Khuất Duy Tiến – P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, HN

   Đt: 04 35532243 – 0973280685 – 0979299583


Tại Tp  HCM: Số 849 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A. Quận Bình Tân.-

  Hotline: 0974497257


Tại Biên Hòa: Số 89 tổ 21, xã phước tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

 Đt: 0963528283