Khóa học 1 ngày

Gọi cho chúng tôi:

Email: dienhoalily@gmail.com

web: http://www.daycamhoa.com


http://www.dienhoalily.com
Dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Khóa học 1 ngày

Khóa học một ngày dành cho những người yêu hoa, muốn tự tay mình thực hiện được một tác phẩm nghệ thuật hoa tươi để dành tặng cho bạn bè, người thân, để thỏa đam mê với hoa.

Hiểu được nhu cầu đó, học viện Lily mở khóa học 1 ngày dành cho các học viên có thể trải nghiệm và thỏa sức với đam mê của mình.

Học viên sẽ được lựa chọn các mục sau để học:

– Học cắm giỏ hoa 3D

Học viên được giáo viên hướng dẫn kỹ thuật cắm giỏ hoa 3d đẹp và hiện đại. Đây là kiểu cắm mới, phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Tác phẩm giỏ hoa 3d do học viên tại học viện Lily thực hiện sau khi được giáo viên hướng dẫn các kỹ thuật tạo hình cho giỏ hoa.

Giỏ hoa 3d thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là tác phẩm do học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên của học viện.

– Học cắm bó hoa bán dài, bó hoa tròn.

– Học cắm bó hoa cô dâu, hoa chú rể

– Học cắm vòng hoa noel

– Học cách tạo cốt bó hoa tròn, bó hoa bán dài.

 


×

Ms. Thơm - Giáo viên dạy cắm hoa

Ms. Hương - Giáo viên dạy rồng phượng

Mr. Sơn - Giáo viên dạy tráp ×
×
Mobile 0984936783 Phone 0979299583 0984936783 Phone dienhoalily@gmail.com dienhoavietmy@gmail.com Phone dienhoavietmy dienhoalily Tại Hà Nội: Số 45B đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN Tại Tp. HCM: Số 55 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú. Hours Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24h. ×
0979299583